Truy cập Ví của tôi

Bạn không có ví? Tạo một ví mới

  • Tên Token: Viplus Token (VPL)
  • Nguồn cung tối đa: 200,000,000,000
  • Số lượng phát hành: 18,612,723,644 (9.31%)
  • Ví giữ: 1,021,384
  • Giao dịch: 964,059
  • Contract (TRC20): TVRUYiDQxJXMDBeXUifh8ELjxH4ZYT9VWo
Giá: 2 VND Giao dịch hôm nay: 1,945,952 VPL Phát hành hôm nay: 1,945,952 VPL
# Thời gian Từ Đến Loại giao dịch Số tiền Trạng thái
Đang tải...
FAQs

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có những thắc mắc? Không thể tìm thấy câu trả lời bạn đang tìm kiếm ? Đừng lo lắng, hãy gửi email đến chúng tôi [email protected].

Viplus là gì?

Viplus là sản phẩm được phát triển bởi Vietsmile - một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành tại Việt Nam. Nó được phát hành hoàn toàn miễn phí dựa trên công nghệ Blockchain và nền tảng TRC20.

Viplus được hoạt động dựa trên nền tảng quà tặng từ dịch vụ thanh toán và thu hộ của Vietsmile. Nó dùng để trao đổi tự do và đổi quà tặng từ doanh nghiệp cũng như các sản phẩm do Vietsmile phát triển.

Phí chuyển đổi từ Vietsmile được quy định trên ứng dụng Vietsmile, các giao dịch được thực hiện hoàn toàn tự động và tính phí giao dịch bằng Viplus ngay trên ứng dụng Vietsmile.

Viplus được lưu trữ trên Viplus.org được tính phí Gas bằng Tron dựa vào mức phí thực tế tuỳ theo thời điểm của TRC quy định. Nên bạn có thể chọn giao dịch nhanh bằng hình thức nâng Gas, tất nhiên nó trừ phí cao hơn bằng Tron.

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên nền tảng VIETSMILE và sử dụng các tiện ích thanh toán bạn sẽ được hoàn tiền từ nhà cung cấp số tiền đó có thể sử dụng hoặc đổi trực tiếp thành Viplus token.

Bạn có thể sở hữu nó thông qua các giao dịch nội bộ giữa các cá nhân sở hữu Viplus hoặc mua tự do trên sàn giao dịch và các sàn giao dịch quốc tế mà Viplus token được niêm yết.

Chúng tôi không phát hành Viplus dưới dạng mua bán ICO, hay uỷ thác hoặc dưới bất kỳ hình thức nào. Nên bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm với những giao dịch cá nhân của mình.

Hỗ trợ các kỹ thuật lưu trữ, tạo tài khoản và giao dịch.

Đại diện cho thành viên làm trọng tài với bên thứ 3 nếu có những vi phạm hoặc khiếu nại nằm trong khả năng của bên trọng tài.

Cập nhật các tính năng và nâng cấp để phù hợp hơn với việc phát triển mạnh mẽ của công nghệ số.

Hỗ trợ liên kết với các đối tác và thực hiện các giao dịch dựa trên hợp đồng thông minh.

Cập nhật các phiên bản mới từ TRC20.

Tài khoản viplus được tạo không cần số điện thoại, không cần Email hay thông tin cá nhân của bạn. Mà nó được hình thành giúp bạn kết nối trực tiếp với Blockchain của Tron. Nghĩa là Vietsmile không lưu trữ coin hay tài khoản của bạn, mà chỉ làm nhiệm vụ trung gian mà thôi.

Ngoài Viplus, bạn còn có thể lưu trữ rất nhiều các Token khác được phát triển trên nền tảng blockchain của Tron và Viplus.org cũng là loại ví duy nhất mà các nhà phát triển trên Tron chấp nhận cho nhà đầu tư sử dụng để mua Token của họ.

Tại trang chủ của Gửi giao dịch

Loại: Để chọn loại token muốn giao dịch.

Số lượng: Là số lượng token cần chuyển.

Địa chỉ: Là địa chỉ người nhận cung cấp (Cần kiểm tra kỹ trước khi thực hiện giao dịch).

Chọn gas: Limit (Nếu bạn muốn thực hiện nhanh).

Chuyển: Xác nhận giao dịch là thành công.

Chúng tôi ở đây để giúp bạn!

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua email để được hỗ trợ tốt nhất